Ưu điểm của nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc

Mũi là một bộ phận hết sức quan trọng trên khuôn mặt. Sở hữu một chiếc mũi đẹp, phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ là mơ ước của rất nhiều người. Các phương pháp nâng mũi giúp cho bạn có một chiếc mũi dọc dừa, thanh tú là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

Những ưu điểm của nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc được Resolute Bay đề cập dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có được những gợi ý hữu ích trong việc cải thiện ngoại hình của mình.

Xem thêm: Những tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp và cách khắc phục mũi xấu

Ưu điểm của nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc

Ưu điểm của nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm nhất. Chính vì lý do đó, các công nghệ, kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi ngày càng phát triển, đem đến hiệu quả cao hơn.

Nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc là một trong những giải pháp mới nhất, giúp đem tới hiệu quả toàn diện. Cùng chúng tôi điểm qua các ưu điểm của nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc các bạn nhé!

An toàn tuyệt đối

Đầu tiên, có thể nói tới chất liệu được sử dụng trong phương pháp này. Để tạo hình mũi, có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để đưa vào cơ thể khách hàng, trong đó rất phổ biến là silicon. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc sử dụng chất liệu ưu việt hơn, tiên tiến hơn.

Xem thêm:  Nâng mũi S line có an toàn không? Nó khác gì những phương pháp khác?

Trong số các chất liệu đó có thể kể đến sụn nhân tạo cao cấp, sụn nhân tạo Hàn Quốc,… Các loại sụn này có tính tương thích từ 99% cho đến tuyệt đối với các các tế bào của cơ thể, thời gian hình thành dáng mũi nhanh.  

Ngoài ra, ở phương pháp này, bác sỹ sẽ không can thiệp vào xương hay sụn, nên không gây ra sưng, bầm tím hay chảy máu. Chính vì thế, các phẫu thuật tạo hình này sẽ tuyệt đối an toàn, không gây ra các kích ứng hay biến chứng.

Tạo hình riêng, phù hợp với từng khách hàng

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành đo đạc cẩn thận khuôn mặt khách hàng, sau đó dựa vào kinh nghiệm và khả năng thẩm mỹ của mình để đưa ra thiết kế sụn riêng cho từng người trước khi làm phẫu thuật.

Các miếng sụn do đó sẽ không theo khuôn mẫu định sẵn, bạn sẽ được trải nghiệp với dịch vụ phẫu thuật tốt nhất phù hợp với đặc điểm thực tế của khách hàng. Điều này giúp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ một cách tuyệt vời.

Mũi sau phẫu thuật có thể giữ được vẻ đẹp tự nhiên lâu dài

Mũi sau phẫu thuật có thể giữ được vẻ đẹp tự nhiên lâu dài

Chất liệu sụn cao cấp sẽ hòa nhập tốt với môi trường bên trong cơ thể, trở thành 1 phần của các tế bào xung quanh. Do đó sau phẫu thuật, chiếc mũi sẽ giữ được dáng vẻ tự nhiên nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Xem thêm:  Nâng mũi điêu khắc bọc sụn có an toàn không?

Rất nhiều khách hàng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sẽ phải làm lại nhiều lần mới giữ được vẻ đẹp như ý muốn. Tuy nhiên với ưu điểm của nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc, chỉ cần bạn chọn được một bác sỹ có tay nghề cao thì mọi lo lắng đều có thể được loại bỏ.

Không đau đớn, hồi phục nhanh

Một lo lắng khác của người có nhu cầu nâng mũi chính là những đau đớn sau phẫu thuật. Đương nhiên, khi bạn thực hiện một can thiệp ngoại khoa, lo ngại này là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, quy trình thực hiện kỹ thuật này sẽ loại bỏ đau đớn cho khách hàng, người làm phẫu thuật có thể về ngay sau khi thực hiện và đi làm trong 1 ngày sau đó.

Điều này có được là do khách hàng sẽ được gây tê cục bộ trong quá trình thực  hiện. Song song với đó, phẫu thuật sẽ được tiến hành chỉ trong 60 phút, đồng thời lớp sụn sẽ nhanh chóng ổn định, không gây đau đớn về sau.

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc uy tín

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc uy tín

Giao phó vẻ đẹp, sức khỏe mình vào tay một người khác là điều không dễ dàng. Với việc làm phẫu thuật thẩm mỹ thì đương nhiên bạn phải làm điều này. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín để phát huy được nhưng ưu điểm của nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc và nhận lại được sự yên tâm là vô cùng quan trọng.

Xem thêm:  Thực phẩm chức năng giảm cân Slim Herbal: thành phần, mua ở đâu?

Bác sỹ Lê Trần Duy là một chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ cộng sự, ê kíp chuyên nghiệp tại cơ sở của bác sỹ Lê Trần Duy luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, dù là khó tính nhất.

Đặc biệt, với các thành tựu nghiên cứu trong kỹ thuật nâng mũi điêu Khắc Hàn Quốc, bác sỹ cùng đội ngũ của mình đã nhận được chứng nhận sở  hữu trí tuệ. Đây sẽ là cơ sở tuyệt vời cho lựa chọn của khách hàng.

Xem thêm bài viết: Bật mí cho bạn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp ở Sài Gòn

Kết luận

Ngoại hình là yếu tố ngày càng trở nên quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sự tự tin, thuận lợi trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chính vì vậy, đầu tư cho ngoại hình là một quyết định khôn ngoan, ai cũng nên thực hiện.

Nếu bạn cảm thấy chiếc mũi của mình chưa thực sự được như ý muốn, thì những ưu điểm của nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định chính xác trong việc cải thiện điều này.

Resolute Bay
Logo