Top 5 loại thuốc diệt kiến sinh học hiện nay

Thuốc diệt kiến sinh học gần đây trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người. Tuy nhiên sẽ có những thành phần ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những loại thuốc diệt sinh học an toàn trên thị trường hiện nay. Vậy cùng diệt côn trùng Vinpest điểm qua những loại thuốc diệt sinh học tốt nhất hiện nay nhé.

Thuốc diệt kiến Optigard Ant – 30 gram

Thuốc diệt kiến Optigard Ant - 30 gram

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thuốc diệt kiến sinh học nào để xua đuổi loài kiến đáng ghét. Thì có lẽ, thuốc diệt kiến Optigard Ant – 30 gram sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Bởi, Optigard Ant – 30 gram là loại thuốc được xuất xứ từ Thụy Sĩ. Đây là một trong những loại thuốc có công dụng rất tốt trong việc diệt kiến. Nó được đánh giá là thuốc sinh học diệt kiến vừa hiệu quả, lại an toàn cho người sử dụng. Bởi trong thuốc xịt kiến Optigard Ant – 30 gram, có chứa những thành phần chính bao gồm Thiamethoxam chiếm 0.01% và các phụ gia khác.

Để có thể tiêu diệt loài côn trùng đáng ghét này bằng thuốc sinh học Optigard Ant – 30 gram. Trước khi dùng, bạn cần loại bỏ các nguồn thức ăn khác của kiến. Sau khi đã loại bỏ xong, thì bạn bôi gel diệt kiến tại một nơi khuất. Sao cho trong quá trình vệ sinh nhà cửa, không làm ảnh hưởng đến loại gel này.

Xem thêm:  Mua bàn cho bé bắt đầu vào học lớp 1 phải tuân thủ các nguyên tắc này

Khi sử dụng gel diệt kiến sinh học này ngoài nhà, thì bạn nên để loại gel này ở những khe nứt, hay những điểm không bị mưa, nắng chiếu vào. Để thuốc đem lại hiệu quả qua nhiều thời gian sử dụng, bạn nên thường xuyên bổ sung thêm gel diệt kiến sinh học này tại những điểm đã bơm trước đó.

Loại gel này sẽ có khả năng thu hút kiến đến, sau khi ăn phải loại gel sinh học này thì kiến sẽ bị chết.

Thuốc diệt kiến sinh học Nhật Bản

Thuốc diệt kiến sinh học Nhật Bản

Thuốc diệt kiến sinh học Nhật Bản là một trong những loại thuốc hỗ trợ rất tốt trong việc diệt kiến. Nó được sản xuất từ Nhật với 2 hộp trên xét. Thuốc diệt kiến sinh học Nhật Bản có mùi thơm dễ chịu và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Cũng chính nhờ đặc điểm này, mà sản phẩm này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thuốc diệt kiến sinh học Nhật Bản, có cơ chế hoạt động là thu hút và tiêu diệt.

Sản phẩm này được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu sở thích của gián. Thuốc là chế phẩm đặc biệt, khiến cho loài gián tưởng nhầm đây là thức ăn khoái khẩu và đem tha về tổ. Sau khi ăn phải loại thuốc này, thì thuốc bắt đầu ngấm vào cơ thể khiến cho gián bị chết.

Bên cạnh đó, những con gián còn sống sau khi ăn phải những con gián bị chết do trúng thuốc diệt kiến sinh học Nhật Bản. Thì những con gián này cũng đồng loạt chết đi. Vì vậy mà nó giúp tiêu diệt một cách triệt để nhất.

Xem thêm:  Cách chọn và sử dụng thang nhôm phù hợp với công việc

Do cơ chế của loài kiến cũng tương đối khá giống với loại gián. Chính vì vậy, mà thuốc diệt sinh học Nhật Bản này có thể tiêu diệt cả những loài kiến hiện nay.

Để có thể tiêu diệt loài côn trùng đáng ghét này một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần đưa sản phẩm này đặt lại gần những nơi mà kiến thường ghé qua. Chỉ sau khoảng từ 3 đến 5 ngày sau khi đặt thuốc, thì bạn sẽ thấy có sự thay đổi rõ rệt. Những con kiến đáng ghét bò xung quanh nhà sẽ không còn xuất hiện nữa. Nó sẽ trả lại một không gian yên tĩnh và sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum là một loại thuốc sinh học có chứa thành phần chính là các chất phụ gia sinh học chiếm tới 99,97% tỷ lệ. Cũng chính nhờ những phụ gia đặc biệt này, mà nó được gọi là thuốc diệt kiến sinh học.

Các chất phụ gia này sẽ tạo thành một kết cấu bền vững mang tính hiệu quả cho thuốc. Các chất phụ gia sinh học sẽ giúp cho thuốc tận dụng tối ưu những ưu điểm của mình. Nó giúp cho quá trình xua đuổi kiến ra khỏi không gian nhà ở của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường.

Vì được tạo nên từ các chất phụ gia sinh học, nên thuốc diệt kiến Maxforce Quantum không gây kích ứng, cũng như không gây mùi khó chịu. Do đó mà nó có thể thu hút khiến một cách dễ dàng.

Xem thêm:  Các cách diệt gián trong tủ bếp hiệu quả bạn nên thử

Đồng thời, nó không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Do đó mà nó có thể sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể tiêu diệt loài kiến đáng ghét này bằng thuốc diệt kiến Maxforce Quantum mà không lo ngại về môi trường sử dụng.

Ngoài tiêu diệt kiến ở trong nhà, bạn còn có thể sử dụng ở nhà kho, nhà hàng, khách sạn, nhà bếp,… Mà không sợ ảnh hưởng bởi môi trường và sức khỏe con người.

Lời kết

Với các loại thuốc diệt kiến sinh học được nêu trên. Bạn có thể lựa chọn cho mình một loại thuốc phù hợp để xua đuổi loài kiến đáng ghét. Hoặc để biết thêm thông tin về các sản phẩm trên, bạn có thể liên hệ ngay với Công ty diệt kiến Vinpest. Công ty diệt mối và côn trùng Vinpest sẽ hỗ trợ, giúp bạn tiêu diệt loài kiến đáng ghét này một cách nhanh chóng và an toàn.

Đừng quên theo dỗi Resolute Bay để cập nhập thêm những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Resolute Bay
Logo