Má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu đều là nét duyên thầm mà tạo hóa ban cho người cho người sở hữu nó, giúp mang đến một cười duyên tạo được ấn tượng tốt với mọi người.

Dù đều là bẩm sinh, nhưng má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu đều có những điểm khác nhau. Và điểm khác nhau đó là gì, hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về má lúm đồng điếu

Những điểm khác biệt cơ bản giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là một khái niệm phổ biến, vì vậy rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, má lúm đồng điếu lại khác. Vậy má lúm đồng điều là gì? nằm ở đâu?

Thực ra, má lúm đồng điếu cũng được xem là một khuyết điểm bẩm sinh ở trên khuôn mặt. Được tạo ra do rãnh má dính vào cơ má cho nên khi nói và cười sẽ xuất hiện một lõm nhỏ, mang đến điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ khuôn mặt.

Và má lúm đồng điếu nằm ở đâu? Nếu trên khuôn mặt có má lúm đồng điếu thì rất dễ dàng để nhận ra. Vì vị trí của nó là nằm ngay cạnh khóe miệng. Má lúm đồng điếu có thể xuất hiện ở một bên một mặt, nhưng nếu ai may mắn thì vẫn sở hữu được ở cả hai bên.

Vị trí của lúm đồng điếu xuất hiện ở khóe miệng

Lúm đồng điếu được xem là một nét duyên thầm mà tạo hóa ban tặng. Nhưng đồng thời cũng mang rất nhiều ý nghĩa và may mắn cho người sở hữu nó. Ý nghĩa của má lúm đồng điếu

Với những giải đáp ở trên, chúng ta đều đã có câu trả lời cho: má lúm đồng điếu là gì? Vậy má lúm đồng điếu mang đến ý nghĩa gì cho người sở hữu nó.

Về đường công danh: Những người sở hữu má lúm đồng điếu đều là những người có con đường học hành, kinh doanh thuận lợi. Má lúm đồng điếu con trai cho thấy, người nam rất dễ đạt được thành công trong công việc làm ăn của mình.

Về đường sinh mệnh: Người có má đồng điếu chính là tượng trưng cho số mệnh giàu sang và phú quý.

Về đường tình duyên: Những ai sở hữu má lúm đồng tiền ở cằm đều là những người có sự hạnh phúc và viên mãn về con đường tình duyên.

Xem thêm: Bật mí những điều cần biết về má lúm đồng tiền

Sự khác nhau giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền

Má lúm đồng điếu hay còn được gọi là má lúm đồng trinh. Dù với má lúm đồng tiền đều mang đến cho người sở hữu vẻ đẹp duyên dáng dành cho phái nữ, và vẻ đẹp cuốn hút đối với phái nam thì giữa lúm đồng điếu và lúm đồng tiền đều có những điểm khác biệt với nhau.

Lúm đồng điếu nằm ngay khóe miệng, có kích thước nhỏ và tròn

Về vị trí: Lúm đồng điếu có vị trí nằm sát ngay khóe miệng, còn má lúm đồng tiền thì lại khác có vị trí đối xứng với nhau ở hai bên má.

Về kích thước: có kích thước nhỏ, tròn và có độ lõm rất sâu. Trong khi đó má lúm đồng tiền thì có kích thước to hơn so với má lúm đồng điếu và độ lõm vừa phải.

Về gương mặt phù hợp: Má lúm đồng điếu được xem là hoàn toàn phù hợp với những gương mặt trái xoan hoặc là mặt thon và dài. Còn má lúm đồng tiền lại phù hợp với những gương mặt tròn và  có phần bầu bĩnh.

Lúm đồng tiền nằm ở hai bên má, có kích thước to hơn lúm đồng điếu

Dù má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu đều mang những điểm khác nhau nhưng ngày nay chúng lại có với nhau một điểm chung khiến ai cũng phải ngạc nhiên. So với trước đây, lúm đồng điếu và lúm đồng tiền được tạo ra là do bẩm sinh, thì ngày nay với sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ, chúng ta có thể dễ dàng sở hữu lúm đồng điếu và lúm đồng tiền mà không cần phải nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Việc tạo ra lúm đồng tiền và lúm đồng điếu không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt. Mà điều quan trọng, là có thể góp phần vào việc thay đổi tướng số và vận mệnh của mỗi người.

Hy vọng qua bài viết của Resolute Bay, bạn đã hiểu rõ hơn về má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền. Đồng thời nắm được sự khác nhau giữa lúm đồng điếu và đồng tiền, nhờ đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để mang lại nét duyên thầm trên khuôn mặt của mình.