Mách bạn những phương pháp kẻ, vẽ lông mày tự nhiên, đẹp nhất

Các bạn gái đôi khi không cần trang điểm quá nhiều, chỉ cần nhẹ nhàng 1 chút son môi mà điểm nhẹ 2 hàng chân mày là cũng đã thu hút được ánh nhìn của mọi người. Vậy thì cách vẽ chân mày như thế nào để khiến chúng trở nên hoàn hảo nhất, hãy tham khảo những phương pháp vẽ lông mày tự nhiên của Resolute Bay dưới đây nhé!

Hàng lông mày giúp các nàng trở nên đẹp cuốn hút

Những bạn gái đã và đang tập tành trang điểm, makeup hẳn sẽ hiểu rõ được tầm quan trọng của đôi lông mày. Chúng không chỉ giúp định hình gương mặt mà hàng lông mày nhỏ chính là yếu tố quyết định thần thái trên gương mặt của chúng ta. Nhìn sơ qua thì tưởng chừng như đơn giản nhưng để kẻ được 1 hàng lông mày đẹp, tự nhiên lại chẳng dễ một chút nào, đặc biệt là đối với những bạn gái ít chưa biết cách vẽ lông mày hoặc không thường xuyên kẻ lông mày. Làm sao để hàng lông mày không quá đậm cũng không quá nhạt; khi nào ta kẻ bằng chì, khi nào thì ta sử dụng bột, tỉa dáng lông mày ra sao cho phù hợp với khuôn mặt; chải gel định hình chân mày ra sao… Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh 1 cặp lông mày, đủ để thấy được việc kẻ được 1 hàng lông mày đẹp không phải là điều đơn giản.

Xem thêm: Cách để bạn có cặp chân mày cong hoàn hảo

Xem thêm:  Ưu điểm của nâng mũi điêu khắc Hàn Quốc

Để kẻ chân mày đẹp đậm nét và thật tự nhiên đòi hỏi sự kết hợp khéo léo từ nhiều công cụ khác nhau chứ không chỉ nhờ vào mỗi một cây chì mà nên chuyện. Nhưng lích kích một chút, tỉ mỉ 1 chút mà có được 1 hàng lông mày đẹp hoàn hảo thì cũng xứng đáng đấy chứ nhỉ! Dưới đây mình sẽ gợi ý cho các bạn những phương pháp kẻ chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Vẽ chân mày cơ bản

–  Trước khi thực hiện cách vẽ chân mày này thì bạn hãy tỉa gọn và chỉnh sửa phần chân mày của mình nhé. Đầu tiên hãy định hình khung chân mày theo dáng phù hợp với khuôn mặt mình nhất. Sau đó sử dụng nhíp hoặc dao cạo để tỉa bớt những sợi lông mày thừa.

Cách vẽ chân mày cũng không quá phức tạp. Trước tiên, ta cần phải định hình khuôn. Điều này sẽ giúp chúng ta vẽ được đường nét lông mày thự nhiên nhất. 1 mẹo rất đơn giản để có được đường chân mày cân đối và phù hợp với khuôn mặt là bạn chỉ cần đặt dọc cọ vẽ theo 2 bên cánh mũi. Sau đó giữ yên cọ vẽ ở  cánh mũi và xoay đầu còn lại đến khóe mắt để tìm điểm kết thúc cho phần đuôi chân mày. Đây là cách vẽ chân mày tự nhiên mang đến đường nét cân đối nhất cho hàng lông mày cuả bạn.

Xem thêm:  Phun hay thêu chân mày đẹp hơn? So sánh phun và thêu chân mày

Dùng cọ để tán phần lông mày phía trong ra thật đều

Tiếp sau, bạn chỉ cần nối những điểm mình vừa đánh dấu  và kẻ khuôn trên chân mày. Sự dụng cọ để tán phần lông mày phía trong ra thật đều, và tự nhiên nhất.

Vẽ chân mày theo khuôn sẵn

Nếu cảm thấy khó khăn với cách vẽ lông mày trên thì bạn có thể thử với phương pháp sử dụng khuôn rập sẵn. Bạn chỉ cần lựa chọn dáng lông mày hợp với khuôn mặt mình, sau đó sử dụng chì kẻ lông mày tô theo khuôn sẵn. Cách vẽ chân mày bằng bút chì theo khuôn sẵn cũng khá đơn giản, ta chỉ cần kẻ nhẹ nhàng vào những nơi chân mày thưa thớt theo khuôn silicon để giúp phần lông chân mày đều màu hơn.

Nhẹ nhàng kẻ theo khuôn silicon để định hình vẽ lông mày

Lưu ý: cách kẻ lông mày tự nhiên nhất là sử dụng chì mày có màu hợp với tóc. Tán nhẹ lông mày nhạt màu ở phía trên và đậm dần gọn gàng ở phía dưới đuôi bạn nhé!

Vẽ chân mày bằng dĩa hoặc lược răng thẳng

Vào trường hợp không có khuôn ráp sẵn thì bạn có thể thay thế bằng 1 chiếc dĩa. Đầu tiên ta đánh dấu những điểm cần kẻ lông mày, sau đó nối chúng lại. Và tiếp tục thực hiện các bước tán đều bằng phấn và cọ chì giống như những phương pháp trên.

Kẻ khung chân mày sau đó tá đều phần vẽ lông mày bằng cọ hoặc phấn

Chúng ta có thể sử dụng kem che khuyết điểm nếu muốn chân mày sắc nét hơn. Hãy tán viền thật nhẹ chạy theo đường chân mày vừa kẻ để che đi những phần kẻ bị lem. Sau đó dùng cọ để tán đều.

Xem thêm:  Những thực phẩm nên và không nên ăn sau phun xăm môi thẩm mỹ

Xem thêm : lông mày đẹp wiki

Trên đây mình đã vừa giới thiệu đến các bạn phương pháp vẽ lông mày đẹp tự nhiên. Không hề phức tạp phải không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lưu lại bí kíp cách vẽ lông mày này vào cuốn sổ làm đẹp của mình ngay!

Xem thêm các bài viết:

Resolute Bay
Logo