Cách để bạn có cặp chân mày cong hoàn hảo bạn có thể tự làm

Chị em phụ nữ thường thích có đôi chân mày cong như những người nổi tiếng, điển hình như là Angelina Jolie, và rồi thường thầm trách ông trời vì không cho mình đôi chân mày đẹp tự nhiên. Và rồi chị em phụ nữ phải tới các trung tâm thẩm mỹ để dùng các kĩ thuật để có cặp chân mày đẹp và nhanh nhất, chị em có thể tham khảo ngay kĩ thuật Điêu khắc chân mày MICROBLADING đang được yêu thích và đánh giá tốt nhất.

Có một số chị em thường chọn phương pháp tự nhổ lông mày, dáng lông mày. Nhưng một số lựa chọn phương pháp tẩy lông mày cong để không phải bị đau, nhưng tẩy chắc chắn sẽ không giúp em có một cặp chân mày hoàn hảo.

Vậy làm sao để co đôi chân mày cong chỉ với cái nhíp?

Sau đây là một vài mẹo mà Resolute Bay tổng hợp để bạn có được đôi chân mày cong (và ít đau hơn, nếu đây là lần đầu bạn thử làm) chỉ với cây nhíp.

Bước 1: Dùng đá lạnh để giảm đau

Dùng đá lạnh để giảm đau

Thực sự mà nói thì có tới hai cách lận, nhưng dù là bạn chọn cách nào thì nó cũng chỉ giúp bạn giảm đau thôi chứ không thể nào hoàn toàn không đau được, vậy nên hồi sau đừng đổ thừa mình nha. Dù sao thì nếu bạn cứ thực hành và thực hành, bạn sẽ quen dần và cơn đau sẽ tự động giảm, đây là kinh nghiệm cá nhân của mình đó.

Xem thêm:  Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ Cách để lông mày trở nên dày hơn

Nói về phương pháp, bạn có thể dùng một tấm vải ướt và ấm lau qua chân mày. Làm vậy giúp lỗ chân lông to ra và lông mày sẽ dễ nhổ hơn. Hoặc là bạn có thể dùng đá lạnh để làm tê chân mày, lúc bạn nhổ sẽ bớt đau hơn. Bạn chọn cách nào cũng được nhưng làm ơn đừng làm cả hai cùng lúc.

Bước 2: Đi theo biểu đồ này

Đi theo biểu đồ này

Bạn bối rối và không biết phải nhổ chỗ nào? Hãy lấy chì và phác họa chân mày (theo hình dáng bạn muốn cũng như là độ cong phù hợp với khuôn mặt bạn bằng kỹ thuật đo theo hình phía trên). Giờ thì bạn có thể nhổ lông mày và lông tơ dọc theo cạnh của khuôn hình mà bạn đã vẽ.

Bước 3: Nhổ lông mày

Nhổ lông mày

Nhổ toàn bộ lông tơ mọc ra từ chân mày hướng về tai và phần lông mày ở giữa. Đầu tiên là nhổ nhổ phần lông dưới chân mày trước (nhớ là luôn nhổ theo chiều mọc nhé).

Bước 4: Vẽ chân mày hoàn hảo

Vẽ chân mày hoàn hảo

Nhớ soi gương sau khi đã cật lực nhổ để xem hình dáng có khớp chưa nhé. Vậy nên khi bạn nhổ theo nét chì, nhớ vẽ thật đẹp rồi hẳn nhổ nhé.

Bước 5: Đừng nhổ quá mức

Đừng nhổ quá mức

Đừng nhổ quá mức và nhớ rằng, nếu mặt bạn càng sắc, với mũi nhọn và với những đường nét sắc thực sự, thì hãy vẽ những đường cong mềm mại hơn với sợi lông mày ngang, nếu không nhìn sẽ rất giả tạo. Còn nếu bạn có gương mặt tròn và mềm mại, hãy vẽ đôi chân mày cong cao, và cũng đừng nhổ quá mức để khiến mặt mình trông như búp bê nhé!

Xem thêm:  Nâng mũi điêu khắc cấu trúc ở đâu đẹp và an toàn?

Bước 6: Kẻ nét bằng chì kẻ chân mày đậm

Kẻ nét bằng chì kẻ chân mày đậm

Nếu lỡ xui bạn nhổ quá mức rồi thì bạn có thể bù đắp bằng chì kẻ chân mày màu sẫm. Người Việt chúng mình có tóc đen, nhưng tốt nhất vẫn nên vẽ chân mày nâu sẫm chứ đừng chọn màu đen tuyền nha vì trông thiếu tự nhiên lắm để định hình khuôn mặt của bạn.

Xem thêm: Mách bạn những phương pháp kẻ, vẽ lông mày tự nhiên, đẹp nhất

Đây rõ ràng không phải là cách để có đôi mày cong hoàn hảo sao? Hãy ngưng nghĩ đến nỗi đau mà hãy nghĩ đến vẻ đẹp. Khi bạn tận mắt nhìn thấy mình với đôi chân mày cong xinh đẹp, cơn đau sẽ tự nhiên biến mất một cách đơn giản !

Resolute Bay
Logo