Các phương pháp nâng sửa mũi phổ biến hiện nay

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Với sự đa dạng về các phương pháp nâng mũi, giúp mọi người được tiếp cận với nhiều kỹ thuật làm đẹp mũi mới.

Bạn có biết hiện nay, có bao nhiêu phương pháp thẩm mỹ mũi hay không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết mà Bác Sĩ Lê Trần Duy một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chia sẻ sau đây. Hãy cùng theo dõi cùng Resolute Bay nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi Hàn quốc với chất liệu sụn nhân tạo

Nâng mũi Hàn Quốc được xem là một phương pháp thẩm mỹ mũi sơ khai, có xuất xứ từ Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt hoặc là mũi thấp, để sở hữu một sống mũi cao tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi này sử dụng chất liệu là sụn nhân tạo, có độ an tòan cao. Do đó khi đưa vào bên trong cơ thể không xảy ra biến chứng gì nguy hiểm.

Và đây cũng là phương pháp làm mũi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi chi phí không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Xem thêm: Các phương pháp nâng mũi bọc sụn hot nhất hiện nay

Nâng mũi sline

Sở hữu một chiếc mũi cao đẹp vĩnh viễn

Khi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao thì việc sửa mũi, nhằm khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi cũng không còn quá xa lạ.

Xem thêm:  Cleanse Wonder: thành phần, công dụng, mua ở đâu?

Bên cạnh mong muốn sở hữu được một chiếc mũi cao, đẹp thì có độ bền vững theo thời gian cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến, nâng mũi điêu khắc s line giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp với thời gian vĩnh viễn.

Phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp này sẽ sử dụng sụn tự thân và kết hợp cùng với sụn nhân tạo để thực hiện việc chỉnh hình mũi và khắc phục các khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi tẹt…

Xem thêm: Nâng mũi S line có an toàn không? Nó khác gì những phương pháp khác?

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi với chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân

Đây được xem là phương pháp nâng mũi cải tiến từ nâng mũi bọc sụn nhân tạo Hàn Quốc. Nó có thể áp dụng với những người có phần da ở phía đầu mũi mỏng, khó có thể bảo vệ được cấu trúc mũi sau khi thực hiện chống mũi nhờ vào chất liệu sụn nhân tạo.

Thực chất của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi điêu khắc bọc sụn, là chúng ta sẽ dùng tới một phần sụn tự thân được lấy từ sụn của vành tai hoặc là ở vách ngăn mũi kết hợp với một phần sụn nhân tạo để chống mũi làm mũi cao lên. Và phương pháp này không có tác dụng làm thay đổi cấu trúc của phần xương mũi.

Xem thêm:  Thực phẩm chức năng giảm cân Slimatic Collagen mua sản phẩm ở đâu?

Xem thêm: Kinh nghiệm chăm sóc sau khi nâng mũi

Nâng sửa mũi không phẫu thuật

nâng mũi bằng chất làm đầy

Trong số các phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp hiện nay, nếu không nhắc đến nâng mũi không phẫu thuật sẽ là một thiếu sót lớn. Bởi trong thời gian gần đây, nâng mũi không phẫu thuật không gây đau đớn, không dùng dao kéo, đảm bảo an tòan đang nhận đựơc sự đón nhận của các tín đồ làm đẹp.

Hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật filler và chỉ sinh học là hai phương pháp được ứng dụng nhiều trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi filler là phương pháp nâng mũi sử dụng các chất làm đầy như Juvederm, voluma…tiêm vào trong vùng mũi, với mục đích nâng mô mũi để sở hữu một chiếc mũi cao và đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Bật mí cho bạn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp ở Sài Gòn

Nâng mũi bằng chỉ sinh học

Còn nâng mũi bằng chỉ sinh học là phương pháp nhờ đến một hệ thống chỉ sinh học, để giúp nâng cao mũi. Điểm đặc biệt của chỉ sinh học đó là có cấu tạo giống như các ngạch xương cá, nhờ đó có thể bám giữ và treo kéo các cơ ở vùng mũi để giúp chiếc mũi trở nên cao, thẳng và đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp không cần đến phẫu thuật, đó là thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Thường chỉ mất từ 15 – 10 phút cho một ca.

Xem thêm:  5 kiểu tóc dài đẹp dành cho nữ hot nhất bạn nên biết

Trong suốt quá trình thực hiện không gây đau đớn, không để lại sẹo, không kiêng cữ nhiều và đặc biệt là không cần đến nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau khi thực hiện. Nhờ đó không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như là cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì đẹp – Những điều cần biết sau khi nâng mũi

Đây là toàn bộ thông tin về các cách nâng sửa mũi phổ biến, được yêu thích hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết thêm về các phương pháp nâng sửa mũi.

Và qua đó, có thể lựa chọn cho mình kết quả phù hợp nhất, để sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp, tự nhiên và phù hợp nhất với cơ địa cũng như điều kiện tài chính của mình. Và đừng quên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thực với đội ngũ chuyên viên hiện đạt hiệu quả cao nhất cho ca nâng mũi của mình.

Resolute Bay
Logo