Các kiểu tóc ngang vai tuyệt đẹp dành cho nữ trong năm 2021

Không thể phũ nhận rằng các kiểu tóc ngang vai luôn chiếm trọn cảm tình của hội chị em. Các kiểu tóc ngang mai không chỉ mang đến cho bạn một vẻ bề ngoài mới lạ mà còn giúp bạn ăn gian độ tuổi một cách tuyệt vời đấy!

Nếu bạn không phải là một cô nàng yêu thích sự dịu dàng đằm thắm của mái tóc dài đơn điệu thì hãy cập nhật ngay các kiểu tóc ngắn ngang vai ngay bên dưới đây mà Resolute Bay đã tổng hợp nhé!

Xem thêm:

Kiểu tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ

Mẫu tóc ngang vai xoăn sóng nhẹ là một kiểu tóc được uốn sóng nhẹ nhàng, mang đến một mái tóc bồng bềnh đầy mê hoặc. Đây là kiểu tóc được cho là phù hợp với tất cả các khuôn mặt và dược chị em rất ưa thích trong những tháng đầu tiên của năm 2018 này

Mẫu tóc xoăn sóng nhẹ với màu nâu vàng đang là xu hướng tóc đẹp nhất 2018

Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi giữa

Đây là một trong những kiểu tóc ngang vai đẹp, được các cô nàng cực kỳ yêu thích trong năm 2018 này, đặc biệt rất hợp với các cô nàng có cá tính. Với mẫu tóc ngang vai rẽ ngôi giữa này, tóc sẽ được ép thẳng và uốn cúp phần đuôi vào bên trong, phần mái được rẽ ngôi giữa đầy trẻ trung và năng động.

Xem thêm:  Những tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp và cách khắc phục mũi xấu

Mẫu tóc ngang vai rẽ ngôi giữa khiến chị em phát cuồng trong những ngày đầu năm 2018

Kiểu tóc ngang vai bấm phồng

Kiểu tóc ngang vai này không chỉ mang đến sự trẻ trung mà còn tạo cảm giác trong sáng, nữ tính cho phái đẹp. Theo đó mái tóc sẽ được nhuộm màu nâu đồng, phần đuôi sẽ được cắt tỉa gọn gàng, phần chân tóc bấm nhẹ vào trong, tóc mái để kiểu mái thưa đầy phong cách. Kiểu tóc ngắn ngang vai bấm phồng này phù hợp với những nàng có khuôn mặt dài, mặt trái tim nhé.

Tóc ngang vai bấm phồng đẹp 2018 khiến giới trẻ phát cuồng

Mẫu tóc bob ngang vai

Với những cô nàng có khuôn mặt tròn thường khá lo lắng khi chọn mẫu tóc phù hợp để gương mặt không bị to quá. Tóc bob ngang vai chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em có khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này giúp che bớt đi một phần má giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn và đáng yêu hơn rất nhiều.

Mái tóc bob thần thánh cho khuôn mặt tròn trở nên thon gọn cuốn hút.

Kiểu tóc ngang vai cụp đuôi

Đây là một trong kiểu tóc đơn giản được rất nhiều chị em ưa thích, phù hợp với cô nàng có tính cách dịu dàng và đặc biệt là môi trường văn phòng. Mái tóc sẽ được duỗi thẳng từ trên xuống, phần mái để dài và hất hết sang một bên. Phần đuôi tóc được uốn cúp tuy đơn giản nhưng lại đẹp.

Tóc ngang vai cụp đuôi dành cho các cô nàng dịu dàng yêu thích đơn giản

Tóc ngang vai mái ngố

Kiểu tóc ngang vai mái ngố được các chị em ví như một thần dược giúp bạn trẻ trung, năng động và đầy cá tính hơn. Đây là mẫu tóc ngang vai phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau, thích hợp nhất vẫn là chị em có gương mặt trái xoan, dài. Nếu bạn muốn mái tóc của mình trở nên độc đáo hơn thì  nhuộm thêm màu nâu trầm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Xem thêm:  5 Cách tạo hình gương mặt V-line không cần dao kéo

Tóc ngang vai mái ngố cho chị em xinh lung linh, thách thức thời gian

Kiểu tóc ngang vai uốn đũa

Một những kiểu tóc ngang vai một trong những mẫu tóc đẹp làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và Việt Nam trong những năm gần đây. Khi uốn mẫu tóc này bạn sẽ nhận ngay cho mình một vẻ đẹp dịu dàng, một diện mạo hoàn toàn mới mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mẫu tóc uống ngang vai đẹp được chị em Việt Nam đón nhận nhiệt tình

Trên đây là 7 mẫu tóc ngang vai đẹp đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực làm đẹp trong suốt những tháng đầu tiên của năm 2018, một trong những trào lưu không ngừng gây lên tiêng vang lớn và được đón nhận nhiệt tình từ giới trẻ trong và ngoài nước. Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo thì trên đây sẽ là những gợi ý về các mẫu tóc đẹp nhất 2018 này dành cho bạn đấy!

Tham khảo thêm các bài viết về kiểu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ mới nhất

Resolute Bay
Logo