Khi nhắc tới các kiểu lông mày hay việc chăm sóc lông mày thì hầu như mọi người sẽ nghĩ ngay tới phái nữ, nhưng trên thực tế các đấng mày râu cũng rất quan tâm tới kiểu lông mày nam của mình đó nhé.

Lông mày không những làm cho các bạn nam thấy tự tin và mạnh mẽ hơn mà còn thể hiện đôi nét và tính cách của người đó nữa, do đó hãy cùng tìm hiểu những kiểu dáng lông mày nam đẹp nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: Điểm danh các mẫu lông mày đẹp tự nhiên hot nhất hiện nay

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới

Lông mày dài, thưa và đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày

Với những bạn nam sở hữu kiểu lông mày dài, thưa và có phần đuôi cao hơn phần đầu lông mày thì thực sự phải cảm thấy may mắn bởi đây là mẫu lông mày nam đẹp mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Kiểu lông mày này không những làm cho khuôn mặt bạn có khí chất hơn mà còn thể hiện được tướng phú quý của khuôn mặt nữa. Hầu hết các bạn nam đều muốn sở hữu kiểu lông mày mạnh mẽ và cá tính này.

Xem thêm:  Cách vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên vô cùng đơn giản

Kiểu lông mày dài, thưa và cá tính

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày rộng, màu sắc đậm

Nếu như kiểu lông mày phía trên mang lại sự mạnh mẽ và phú quý cho ai sở hữu thì kiểu lông mày nam tính này lại mang đến sự linh hoạt và thông minh cũng như tính tình cởi mở cho các bạn nam. Khi sở hữu kiểu lông mày này khuôn mặt của bạn sẽ trở lên dễ gần và có đôi nét đáng yêu và thu hút đối phương hơn khá nhiều.

Lông mày nằm ngang và rậm

Đây là kiểu lông mày khá phổ biến ở các nước phương Tây. Một khuôn mặt sẽ thêm phần nam tính, mạnh mẽ cũng như cam đảm hơn khi sở hữu kiểu lông mày này. Kiểu lông mày này cũng được rất nhiều các bạn nam ưa chuộng và chọn lựa khi làm đẹp cho mình bởi kiểu này khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Xem thêm: Cách vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên vô cùng đơn giản

Lông mày hình mũi kiếm

Với khuôn lông mày hình mũi kiếm, bạn sẽ có cảm giác khuôn mặt thông mình và sáng lạng hơn khá nhiều đấy nhé. Ngoài ra, kiểu lông mày này cũng làm cho khuôn mặt của bạn thêm phần đáng tin và đẹp hơn rất nhiều.

Lông mày hình mũi kiếm thông minh

Kiểu lông mày nam nhỏ, thanh và có độ dốc xuống

Khuôn mặt phục hậu đáng tin thì chắc chắn không thể thiếu kiểu lông mày nhỏ, thanh và độ dốc xuống này được. Khi sở hữu kiểu lông mày nam đẹp này bạn sẽ trở nên hiền hòa hơn nên với những chàng trai có gương mặt hơi “hổ báo” có thể lựa chọn kiểu lông mày này nhé.

Xem thêm:  Phun mày tán bột của Lông Mày Đẹp Kiwi giá bao nhiêu?

Kiểu lông mày nam to, đuôi mọc dài, sợi thô và cứng

Mạnh mẽ chính là những gì kiểu lông mày này mang lại cho khuôn mặt bạn. Thường những người làm nghề cảnh sát hay quân nhân sẽ lựa chọn kiểu lông mày này để thêm phần mạnh mẽ và thể hiện sự kiên định.

Đuôi lông mày cong, màu sắc đậm nét và thô

Với kiểu lông mày này, nhìn bạn sẽ cảm thấy tràn ngập khí thế và sẽ không bao giờ từ bỏ dù khó khăn, nên những người đàn ông chĩnh chạc lớn tuổi sẽ ưu tiên lựa chọn kiểu lông mày này.

Lông mày cong và đậm nét

Làm thế nào để có lông mày nam đẹp

Nếu như bạn không có một bộ lông mày đẹp tự nhiên, thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì ngày nay việc nam giới sử dụng các công nghệ làm đẹp đã không còn quá xa lạ gì trong cuộc sống. Ngày nay với công nghệ phun xăm lông mày nam kiểu Hàn Quốc là một trong các phương pháp thẩm mỹ lông mày nam đẹp được các đấng mày râu tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Cách để bạn có cặp chân mày cong hoàn hảo

Tại thẩm mỹ viện Kiwi một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với những tiêu chí đặt khách hàng nên hàng đầu sẽ có những tư vấn những mẫu lông mày nam đẹp và phổ biến hiện nay cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Kiwi cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phun săm lông mày nam chuẩn Hàn Quốc với công nghệ cao, sẽ giúp các bạn có một bộ lông mày thanh tú và chuẩn tự nhiên.

Xem thêm:  Mách bạn những phương pháp kẻ, vẽ lông mày tự nhiên, đẹp nhất

Phun săm lông mày cho nam giới

Ngoài ra, với công nghệ phun săm, điêu khắc chân mày nam hiện đại nhất, bạn chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ cho các công đoạn làm đẹp lông mày của mình mà không để lại sẹo hay bất cứ đau đớn nào. Các bước thực hiện tại đây đều được làm bởi chính các đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp về làm đẹp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Xem thêm: Mách bạn những phương pháp kẻ, vẽ lông mày tự nhiên, đẹp nhất

Hy vọng bài viết này của Resolute Bay sẽ mở ra cho bạn một sự lựa chọn mới về các kiểu dáng lông mày nam đẹp nhất hiện nay để thay đổi diện mạo cho bản thân mình.

Topics #Chăm sóc lông mày đẹp