5 cách sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng không cần phẫu thuật

Nếu bạn không được“trời phú” cho một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu thì vẫn có thể sở hữu má lúm đồng tiền với những thủ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đơn giản mà hiệu quả dưới đây.

Má lúm đồng tiền là niềm ao ước của bao nhiêu người để có một vẻ đẹp duyên dáng, dễ thương, hấp dẫn những người khác phái. Nhưng không phải ai từ khi sinh ra cũng được hưởng “đặc ân” nhân tướng học này. Vậy làm thế nào để tạo má lúm đồng tiền? Có nhiều cách để bạn có thể sở hữu nét duyên ngầm này mà không cần phẫu thuật, không gây đau đớn mà nhiều người đã áp dụng thành công. Bạn thử xem phương pháp nào dưới đây mà Resolute Bay đã tổng hợp xem có phù hợp với mình không nhé!

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm mà ai cũng ao ước

Mẹo cho con có má lúm đồng tiền

Bởi vì nét đẹp duyên dáng và ý nghĩa may mắn, tài lộc mà người sở hữu lúm đồng tiền thường đem lại nên nhiều bà mẹ luôn mong con mình cũng sở hữu má lúm đồng tiền. Dân gian lưu truyền rằng nếu mẹ muốn con có má lúm đồng tiền thì trong thời gian mang bầu thì nựng má những đứa trẻ có má lúm đồng tiền hoặc “xin” má lúm đồng tiền cho con mình, mà phải xin một cách bí mật nhé.

Xem thêm:  Mách bạn những phương pháp kẻ, vẽ lông mày tự nhiên, đẹp nhất

Xin má lúm đồng tiền của trẻ em để con có má lúm từ trong bụng mẹ

Ngoài ra, các bà mẹ cũng ăn nhiều lựu với hi vọng con có má lúm đồng tiền. Tuy chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh về tính hiệu quả của hai mẹo cho con có má lúm trong dân gian này nhưng cũng không có hại gì đối với cả hai mẹ con nên ngại gì mà không thử đúng không nào?

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách tập luyện cơ má

Tập luyện cơ má thường xuyên cũng có thể tạo má lúm đồng tiền

Hóa ra làm má lúm đồng tiền lại vô cùng đơn giản với phương pháp luyện tập cơ má mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện tại nhà.  Mỗi ngày bạn dành thời gian để chu môi và hóp má vào trong, dùng tay hoặc hai chiếc que nhỏ ấn vào hai hố lõm trên má sau đó nói cười liên tục trong vòng 5-10 phút. Nhớ là chọn hai điểm lõm cân xứng với nhau để có đôi má lúm hoàn hảo nhất nhé. Luyện tập liên tục theo phương pháp này hàng ngày bạn đã có thể sở hữu má lúm đồng tiền mà mình ước ao rồi!

Tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai

Đây là phương pháp tạo má lúm đồng tiền nghe có vẻ lạ lùng nhưng lại được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Sử dụng một chiếc nắp chai bất kỳ được vệ sinh sạch sẽ và ngậm trong miệng, sau đó hóp má lại duy trì liên tục trong vòng 5 phút hàng ngày. Theo thời gian, cơ má dưới tác động này sẽ hình thành một hố lõm như má lúm đồng tiền.

Xem thêm:  Những kiểu tóc ngắn xoăn hot nhất năm 2021

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách trang điểm

Biến hóa má lúm đồng tiền giả với những thủ thuật trang điểm là phương pháp được nhiều cô nàng lựa chọn vì ưu điểm đơn giản, tiết kiệm thời gian và có thể biến hình về nguyên trạng nếu muốn.

Các cô gái có thể tạo má lúm đồng tiền chỉ trong 5 phút bằng cách trang điểm

Đầu tiên, xác định vị trí lúm đồng tiền trên má bằng cách cười nhẹ, đặt ngón tay lên má và đánh dấu điểm lõm bằng chì kẻ mắt. Sử dụng bút kẻ mắt màu nâu vẽ một đường nhỏ theo chiều quanh điểm đánh dấu này và sử dụng cọ mềm tán nhẹ màu chì. Lúc này bạn đã sở hữu má lúm đồng tiền rồi đấy.

Tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ thẩm mỹ

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bằng công nghệ thẩm mỹ hiện nay được nhiều người ưa chuộng vì tính hiệu quả lâu dài mà nhanh chóng. Nhưng để phẫu thuật má lúm đồng tiền hay cắt má lúm đồng tiền bạn cần được trang bị đầy đủ kiến thức về tâm lý và sức khỏe tốt. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khâu đính tạo liên kết giữa da và phần má, khi cơ má vận động sẽ kéo da vào trong và hình thành má lúm duyên dáng, yêu kiều.

Trên đây là những phương pháp tạo má lúm tại nhà và tại cơ sở thẩm mỹ mà bạn có thể tham khảo để sở hữu má lúm đồng tiền khi cười dễ thương và cuốn hút. Tuy nhiên Đối với phương pháp cắt đồng tiền, nhấn má lúm hày phẫu thuật tạo lúm đồng tiền thì bạn cần phải tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp và an toàn để yên tâm “trao mặt gửi vàng” đúng nơi đúng bác sĩ. 

Xem thêm:  Cách để bạn có cặp chân mày cong hoàn hảo bạn có thể tự làm

Resolute Bay
Logo