15 loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Bạn bắt đầu làm mẹ và đang tìm kiếm thức ăn sữa công thức cho trẻ của bạn? Bạn phân vân về công thức sữa con nào là tốt nhất để lựa chọn? Những câu hỏi này sẽ luôn làm bạn đau đầu, nhưng không sao hay đọc bài viết Sữa công thức cho trẻ sơ sinh tốt nhất do Resolute Bay đã tổng hợp giúp bạn.

Sữa công thức cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Sữa nguyên chất? Sữa bò? Đậu nành? Siêu thị và các cửa hàng luôn có nhiều chúng loại sữa công thức cho trẻ. Một số công thức được tăng cường chất sắt trong khi những công thức khác có chứa các axit béo thiết yếu như ARA và DHA.

Một số là dành cho trẻ không dung nạp lactose trong khi một số là cho trẻ sơ sinh cần chất dinh dưỡng cao hơn. Vậy làm thế nào bạn có thể chọn đúng và công thức tốt nhất cho bé?

Trước tiên, bạn cần phải hiểu một số khái niệm cơ bản về công thức cho bé. Vì vậy, hay hiểu các khái niệm cơ bản của sữa công thức cho trẻ!

Các Hình Thức Khác Nhau Của Sữa Công Thức cho trẻ:

Nếu bạn muốn chọn sữa công thức tốt nhất cho em bé của mình, thì trước tiên bạn nên biết các dạng khác nhau của nó. Công thức sữa có ba dạng – sử dụng nhanh, dạng bột và dạng lỏng.

1. Công thức sử dụng nhanh:

Việc dùng sữa công thức sử dụng nhanh cho bé là tốt nhất, nó không mất nhiều thời gian để pha hay đo, bạn chỉ cần mở và dùng. Hầu hết các bệnh viện đều dùng sữa công thức sử dụng nhanh cho trẻ sơ sinh, nó an toàn và vệ sinh. Công thức sử dụng nhanh có thời hạn sử dụng ngắn. Bạn phải sử dụng chúng trong vòng 48 giờ.

2. Công thức bột

Công thức sữa bột là công thức cho trẻ em thân thiện nhất. Công thức bột làm chúng ta mất nhiều thời gian để chuẩn bị so với các loại sữa công thức cho trẻ khác. Và bạn cần phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi dùng.

3. Công thức lỏng

Công thức tập trung chất lỏng là trộn các phần bằng nhau của sữa và nước. Đảm bảo bạn đọc kỹ hướng dẫn. Nếu bạn so sánh đã sẵn sàng với công thức, chất lỏng tập trung là rẻ hơn và chiếm ít không gian lưu trữ hơn. Nhưng nếu bạn so sánh nó với công thức bột, sau đó nó là tốn kém.

Các Loại Sữa Công Thức Cho Trẻ Sơ Sinh Khác Nhau:

Có nhiều loại công thức khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mỗi em bé. Một số bao gồm:

1. Công thức sữa bò

Hầu hết các công thức sữa có sữa bò là thành phần chính của sữa. Các nhà sản xuất thay đổi protein của sữa để giúp trẻ dễ tiêu hóa hơn.

2. Công thức đậu nành

Trong các công thức dựa trên đậu nành, thương hiệu thay đổi protein thực vật để giúp tiêu hóa dễ dàng hơn. Bác sĩ sẽ giới thiệu các công thức dựa trên đậu nành nếu con bạn gặp khó khăn trong việc tiêu hóa sữa bò dựa trên sữa bột.

Xem thêm:  Cách chữa trị trẻ bị táo bón hiệu quả bằng phương pháp dân gian

3. Công thức không có lactose

Không dung nạp lactose, thường được coi là không có khả năng tiêu hóa lactose, là một tình trạng hiếm gặp ở trẻ sơ sinh. Nhưng nếu phát hiện, bác sĩ nhi khoa sẽ đề nghị một công thức có xi-rô ngô thay vì lactose.

4. Công thức thủy phân

Trong công thức, thương hiệu phân hủy protein thành các phần nhỏ hơn để giúp trẻ dễ tiêu hóa. Các bác sĩ sẽ tư vấn loại sữa công thức này cho những trẻ em gặp khó khăn trong việc hấp thu chất dinh dưỡng hoặc trẻ sơ sinh bị dị ứng nhiều.

5. Công thức chuyển hóa

Nếu con bạn bị bệnh và đòi hỏi dinh dưỡng cụ thể, thì bác sĩ có thể đề nghị công thức chuyển hóa.

15 Sữa Công Thức Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất:

Các sữa công thức cho trẻ sơ sinh liên tục được cải thiện để tạo ra các dưỡng chất dinh dưỡng có thể tương đương với sữa mẹ. Các thương hiệu khác nhau nhấn mạnh sự kết hợp khác nhau giữa protein, chất béo và vi chất dinh dưỡng và carbohydrate.

Với hàng trăm thương hiệu khác nhau trên thị trường, nó có thể gây áp lực cho các bà mẹ khi chọn lựa. Bạn không phải lo lắng nữa. Resolute Bay đã biên tập một danh sách các công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh được các chuyên gia dinh dưỡng cho trẻ đánh giá cao:

1. Sữa công thức cho trẻ sơ sinh Enfamil

Sữa công thức cho trẻ sơ sinh Enfamil

Enfamil là một trong những thương hiệu hàng đầu về sữa công thức cho trẻ em. Ngay cả bác sĩ nhi khoa cũng giới thiệu công thức này cho các bà mẹ. Enfamil Infant Formula là công thức sữa mẹ gần nhất.

Công thức tuyên bố đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh cho đến 12 tháng. Công thức này có hai prebiotics giúp trẻ sơ sinh hỗ trợ phòng thủ tự nhiên của chúng. Hơn nữa, sự hiện diện của các chất dinh dưỡng như choline và DHA sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển não bộ của bé.

2. Gerber công thức sữa bột tốt cho dạ dày nhạy cảm

Gerber công thức sữa bột tốt cho dạ dày nhạy cảm

Nếu em bé của bạn có dạ dày nhạy cảm, thì bạn nên chọn Gerber Good Start Gentle Powder Infant Formula cho bé. Hệ thống tiêu hóa của em bé phát triển trong suốt năm đầu đời, vì vậy điều quan trọng là cung cấp dinh dưỡng nhẹ nhàng cho em bé.

Gerber Good Start Gentle Powder Công Thức cho Trẻ Sơ Sinh cung cấp dinh dưỡng cho sữa mẹ trong khi nhẹ nhàng trên cơ thể đang phát triển của em bé. Các protein nhỏ dễ tiêu hóa và thậm chí thúc đẩy phân mềm. Các axit béo trong công thức sẽ hỗ trợ sự phát triển não và mắt của bé.

3. DSS Similac chuyên gia chăm sóc cho trẻ sơ sinh:

DSS Similac chuyên gia chăm sóc cho trẻ sơ sinh

Chúng tôi đã dành một trong những phần thưởng cho lần cuối cùng. DSS Similac Chuyên gia Chăm sóc NeoSure Sẵn sàng cho ăn là một công thức dinh dưỡng dày đặc cho trẻ em sinh non.

Nó là một loại sữa công thức cho trẻ sau khi xuất viện. Lượng vitamin và khoáng chất tăng trong công thức sẽ hỗ trợ sự phát triển của bé. Công ty cũng tuyên bố hỗ trợ tăng cân tốt hơn và chu vi vòng đầu so với các công thức sữa khác.

Nó cũng hỗ trợ phát triển ngôn ngữ sớm. DSS Similac Exert Chăm sóc NeoSure Ready to Feed cũng không chứa gluten! Tóm lại, DSS Similac Exert Chăm sóc NeoSure Ready to Feed có mọi thứ bạn muốn trong một công thức.

4. Gerber để nuôi dưỡng trẻ sơ sinh theo công thức điều dưỡng

Gerber để nuôi dưỡng trẻ sơ sinh theo công thức điều dưỡng

Gerber là một trong những thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nó có một số công thức sữa khỏe mạnh nhất trong mèo của nó. Tốt Bắt đầu nhẹ nhàng sẵn sàng để nuôi dưỡng trẻ sơ sinh Formula Nursers là dành cho trẻ sơ sinh có núm vú nhạy cảm.

Công thức có protein có kích thước nhỏ cho núm vú nhỏ. Những protein này dễ tiêu hóa và thúc đẩy phân mềm. Nó có chất chống oxy hóa và men vi sinh, tương tự như trong sữa mẹ.

5. Enfagrow Toddler dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Enfagrow Toddler dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi

Chúng tôi biết làm thế nào thách thức nó có thể được làm cho bé của bạn ăn các loại thực phẩm lành mạnh. Ngay cả người ăn không kén chọn cũng có thể bỏ lỡ các chất dinh dưỡng quan trọng từ chế độ ăn uống của mình.

Xem thêm:  Đau bụng ở trẻ: Nguyên nhân và cách làm dịu

Đây là nơi mà Enfagrow Toddler Next Step Milk Drink sẽ đến viện trợ của bạn. Enfagrow Toddler Next Step Milk Drink là một công thức dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi.

Nó có một sự cân bằng của 22 chất dinh dưỡng cần thiết cho một sự tăng trưởng lành mạnh. Việc tự nhiên prebiotic kép giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của trẻ. Vitamin D và canxi trong công thức sẽ thúc đẩy răng và xương khỏe mạnh. Công thức có sẵn trong hai hương vị thơm ngon – vani và sữa tự nhiên.

6. Similac Go & Grow

Similac Go & Grow:

Đây là một công thức khác để cân bằng chế độ ăn của bé. Similac Go & Grow có chứa omega 3 và 6, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang cho em bé bú một công thức gần với sữa của bạn nhất.

Similac Go & Grow là một trong số ít công thức có Lutein và Galactooligosaccharide, chất dinh dưỡng mà bé có thể chỉ nhận được từ sữa mẹ. Công thức cũng không chứa gluten! Vì vậy, không còn lo lắng cho trẻ em bị dị ứng. Thương hiệu cũng có một công thức cho trẻ sơ sinh có núm vú nhạy cảm.

7. Sữa bột Nestle NIDO Kinder 1+

Sữa bột Nestle NIDO Kinder 1+

Nestle NIDO Kinder 1+ là một công thức dành cho trẻ mới biết đi làm khuôn mặt khi ăn thức ăn lành mạnh. Công thức cung cấp tất cả các yêu cầu về dinh dưỡng mà trẻ chập chững biết đi khi chúng chuyển từ sữa mẹ sang chế độ ăn của gia đình.

Nó chứa và một sự pha trộn độc đáo của chất xơ giúp duy trì hệ thống tiêu hóa của con bạn. Công thức tương đối rẻ hơn hầu hết các công thức tìm thấy trên thị trường. Bạn cũng có thể trộn nó với các loại ngũ cốc và sinh tố.

Lưu ý- Nestle NIDO Kinder 1+ Sữa bột không phải dành cho trẻ em dưới một tuổi.

8. Công thức sữa hữu cơ cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Công thức sữa hữu cơ cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Công thức cho trẻ sơ sinh hữu cơ tốt nhất của trái đất là công thức giàu chất đạm, khoáng chất, vitamin và các axit béo thiết yếu. Nó chứa DHA và ARA, các chất dinh dưỡng tự nhiên có sẵn trong sữa mẹ.

Các chất dinh dưỡng này thúc đẩy sự phát triển của não và mắt của bé. Ngay cả tỷ lệ whey và casein của nó giống hệt sữa mẹ. Thương hiệu cũng sử dụng chất rắn glucose hữu cơ và lactose hữu cơ làm nguồn carbohydrate.

Nó không chứa thuốc kháng sinh, hormone tăng trưởng, steroid hoặc thuốc diệt cỏ độc hại hoặc thuốc trừ sâu. Và nó đáp ứng các yêu cầu của FDA về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh.

9. Sữa công thức hữu cơ cho bé với DHA & ARA

Sữa công thức hữu cơ cho bé với DHA & ARA

Nếu con của bạn lớn hơn một năm và dễ bị dị ứng, thì Sữa Chỉ Hữu Cơ của Em Bé với Công Thức DHA & ARA nên là lựa chọn của bạn. Công thức hoàn toàn không chứa gluten. Nó không chứa sirô ngô hoặc bất kỳ thành phần biến đổi gen nào khác.

Nó chứa các chất béo DHA và ARA, có nguồn gốc từ các phospholipid trong trứng. Nó cho công thức một hồ sơ axit béo tự nhiên hơn. Thương hiệu cũng tuyên bố rằng nó không bao gồm bất kỳ hormone tăng trưởng nhân tạo, thuốc kháng sinh, và steroid trong công thức.

10. Sữa bột Enfamil Reguline

Sữa bột Enfamil Reguline

Enfamil Reguline là một công thức giúp hệ thống tiêu hóa của bạn tạo ra những chiếc ghế mềm mại và thoải mái trong khi cho anh ta tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Ngay cả các nghiên cứu lâm sàng cũng nói rằng trẻ được cho ăn bằng sữa công thức Enfamil Infant có phân mềm hơn trong tuần đầu tiên tiêu thụ.

Nó chứa một hỗn hợp của hai chế phẩm sinh học, (carbs trong sữa mẹ mà ăn các vi khuẩn tốt được tìm thấy trong ruột của em bé). Nó dễ tiêu hóa protein sẽ nhẹ nhàng trên bụng của bé. Enfamil Reguline có dinh dưỡng hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể phục vụ nó cho bé của bạn miễn là anh ta tiêu thụ sữa bột giúp tăng trưởng và phát triển trí não cho bé một cách hoàn thiện.

Xem thêm:  Trẻ sơ sinh bị sốt và cách hạ sốt cho trẻ nhanh và hiệu quả

11. Công thức dựa trên sữa hữu cơ Vermont

Công thức dựa trên sữa hữu cơ Vermont

Nếu bạn là một trong những bà mẹ cảm thấy lo lắng về môi trường và muốn chọn một lối sống hữu cơ cho gia đình bạn, thì Công thức Hữu cơ dựa trên Sữa hữu cơ Vermont có thể dành cho bạn. Ngay cả quy định USDA cũng chứng nhận công thức theo các quy định của nó. Hơn nữa, nó chứa tất cả các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến sự hấp thu của hệ miễn dịch giúp trí não bé phát triền hoàn chỉnh.

12. sữa công thức cho trẻ Nutramigen với Enflora LGG

Sữa bột Enfamil Reguline

Con bạn có phàn nàn về khí và khó ngủ vì bệnh đau bụng không? Sau đó, một thay đổi đơn giản trong công thức có thể tạo nên một thế giới khác biệt. Nutramigen với Enflora LGG tuyên bố để quản lý đau bụng do sữa bò trong vòng 48 giờ tiêu thụ.

Thật tuyệt vời!

Nó cũng sẽ giúp con bạn xây dựng một sự khoan dung đối với sữa bò để có thể chịu đựng được sữa. Các protein ít gây dị ứng trong cách pha sữa không gây nguy hiểm cho trẻ nhạy cảm. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh cho bé của bạn để đạt được những mốc quan trọng của mình.

13.Sữa Công thức cho trẻ dựa trên axit amin không gây dị ứng PurAmino

Công thức dựa trên axit amin không gây dị ứng PurAmino

PurAmino Hypoallergenic là một công thức tăng cường chất sắt cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi bị dị ứng protein sữa nặng. Ở trẻ bú, việc giới thiệu dần dần thức ăn đặc sau 4 tháng là điều cần thiết.

Nó giúp cho sự phát triển tổng thể của bé. Tuy nhiên, trong trường hợp dị ứng thực phẩm nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng PurAmino Hypoallergenic như là một thay thế bữa ăn. Công thức sẽ đóng góp đáng kể cho sự an toàn của những đứa trẻ như vậy. Cách tạo sữa cho bé cũng nhẹ nhàng trên bụng. Nó hoạt động tốt cho trẻ em bị trào ngược axit.

14. EleCare sữa công thức cho trẻ sơ sinh

EleCare cho trẻ sơ sinh

Elecare là một công thức không gây dị ứng, amino acid được tạo ra cho những trẻ không thể dung nạp protein thủy phân. Nó quản lý protein Malabsorption, maldigestion, hội chứng ruột ngắn, dị ứng thực phẩm nghiêm trọng, rối loạn GI eosinophilic, và các điều kiện khác trong đó trẻ cần một chế độ ăn uống axit amin.

Công thức hoạt động bằng cách loại bỏ khả năng xảy ra phản ứng dị ứng. Nó cũng hỗ trợ sự phát triển của trẻ em khi được sử dụng như một nguồn dinh dưỡng chính2. Bên cạnh đó, các chất dinh dưỡng sẽ hỗ trợ phát triển não và mắt của trẻ em.

15. Bột sữa hữu cơ cho trẻ sơ sinh

Bột sữa hữu cơ cho trẻ sơ sinh

Lựa chọn của phụ huynh là bột bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Nó dựa trên sữa này bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng mà con bạn cần trong những ngày đầu. không chứa steroid, thuốc kháng sinh hoặc thuốc diệt cỏ có hại và thuốc trừ sâu có hại. Công thức này lý tưởng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Lưu Ý An Toàn:

Bạn phải dính vào chỉ một loại công thức. Đừng tiếp tục chuyển từ cách pha sữa này sang cách khác. Khạc nhổ, đau bụng và khí là những vấn đề phổ biến mà con bạn có thể phải đối mặt, Cho con uống với bình sữa có hàm lượng vừa phải đặc biệt là giai đoạn phát triên của bé  để đảm bảo rằng trẻ phát triển chiều cao và cân nặng bình thường.

Không băn khoăn, vì những vấn đề này là do đường tiêu hóa của em bé vẫn đang trưởng thành. Hãy thử một công thức cụ thể trong ít nhất một vài tuần. Nếu vấn đề vẫn còn, sau đó tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Bài viết liên quan:

Sốt phát ban ở cổ trẻ sơ sinh: Nguyên nhân, triệu chứng và cách nhận biết

Hy vọng bạn thích bài viết của chúng tôi về sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Bạn sử dụng công thức nào cho em bé? Bác sĩ có kê toa sữa bột hoặc bạn đã tự chọn sữa bột hữu cơ tốt nhất cho mình? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Resolute Bay
Logo